Banner 1

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

ĐẬU COVE

Đậu Cove có đặc tính dễ trông, cho năng suất cao và ít bị sâu bệnh. Tuy nhiên để trông được giống đậu cho chất lượng tốt và sản lượng cao, VN FARM FOOD đã chọn cao nguyên Lâm Đồng để canh tác, bởi vùng đất nơi đây cao ráo, thoát nước tốt, đất giàu dinh dưỡng, rất thuận lợi.

Trọng lượng / Dung tích:
1kg
Giá bán:
30.000 đ
Số lượng:
CHO VÀO GIỎ HÀNG
Chia sẽ

 Khi sử dụng đậu Cove từ VN FARM FOOD, bạn vừa có thể chế biến được những bữa ăn ngon lành, vừa phòng chống được bệnh tật, nâng cao sức khỏe, như:

1. Kiểm soát lượng đường

Đậu cove cung cấp một lượng protein tự nhiên rất lớn. Khi chế biến món ăn đúng cách, lượng protein này không bị mất đi sẽ giúp cơ thể điều chỉnh lượng đường trong máu. Loại đậu này đặc biệt có ích cho bệnh nhân tiểu đường và người mắc bệnh đường huyết.

2. Tăng cường hệ tiêu hóa

Với những người dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa thì đậu cove là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng không những rất giàu chất xơ, có lợi nhuận tràng mà còn giúp giảm cholesterol trong máu.

3. Hệ tim mạch khỏe mạnh

Đậu cove giúp tim khỏe mạnh do có chứa axit folic. Đây là thực phẩm an toàn cho những bệnh nhân mắc bệnh tim.

4. Giúp cơ thể luôn tươi tắn

Với nồng độ cao chất chống oxy hóa, đậu cove giúp bạn thêm tươi tắn. Vì thế, nếu muốn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh lâu dài, hãy ăn loại đậu này ngay hôm nay.

5. Nâng cao hệ miễn dịch

Hàm lượng cao các vitamin C, B6 và B1 trong đậu cove giúp tăng cường hệ miễn dịch và loại bỏ các gốc tự do có hại cho cơ thể.

6. Giúp quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả

Đậu cove là một nguồn dồi dào sắt, kali, canxi, mangan và magie, rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Đây chính là một trong những lợi ích lớn nhất của loại đậu này.

7. Làm tan sỏi thận

Do làm lượng chất xơ cao, đậu cove cũng có lợi đối với những người bị sỏi thận. Chất xơ trong đậu giúp làm tan những viên sỏi một cách tự nhiên.

8. Chứa ít calo

Đậu cove là người bạn tốt nhất đối với cô nàng không muốn tăng cân. Đậu tươi chứa rất ít calo, không chứa chất béo bão hòa mà rất giàu vitamin, khoáng chất và vi chất dinh dưỡng thực vật.