Banner 1

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

CỦ CẢI ĐỎ

Củ cải đỏ chứa rất nhiều vitamin C, vitamin A (đặc biệt là ở lá), vitamin B9, sắt, kali, magiê, axit folic và betaine... Củ cải đỏ có tác dụng rất tốt cho tim mạch, giảm viêm nhiễm, đặc biệt tại các động mạch như chi, thái dương...

Trọng lượng / Dung tích:
1kg
Giá bán:
60.000 đ
Số lượng:
CHO VÀO GIỎ HÀNG
Chia sẽ

Bạn đang luyện tập thể thao và muốn tăng cường hiệu suất luyện tập để có một thân hình cường tráng? Bạn đang phải lo lắng vì phải đối mặt với quá nhiều chất độc hại trong món ăn cũng như môi trường sống hàng ngày? Và bạn đang cảm thấy mệt mỏi khi phải trải qua những ngày hè nóng nực, khiến bạn mất cảm hứng làm việc, học tập?

Nếu bạn đang gặp những trường hợp trên, đừng nên nghĩ đến những loại thuốc tăng cường sức khoẻ, có một loại thực phẩm có thể giải quyết được tất cả các vấn đề trên mà lại cực kì an toàn, đó chính là củ cải đỏ. Củ cải đỏ là loại thực phẩ có thể làm được nhiều điều thần kì, nhưng lại rất dễ để mua.

1.       Tăng hiệu suất thể thao

Nước ép củ cải đỏ có thể giúp vận động viên cải thiện hiệu suất thi đấu của họ. Nhiều vận động viên ưu tú (phần lớn là các tay đua xe chuyên nghiệp) đã uống nước từ củ cải mỗi ngày. 

2.       Giúp giải độc tố

Củ cải đỏ giúp gan loại bỏ độc tố, đóng vai trò quan trọng việc hồi phục sức khỏe của con người. Một số hợp chất trong củ cải đỏ giúp trung hòa các độc tố và thải độc trong nước tiểu.

Cung cấp nhiều vitamin

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chế biến của cải đỏ như thế nào, thì đây là cách:

- Nước ép củ cải đỏ với cà rốt: Thức uống rất tốt cho việc giải độc cơ thể.

- Nước củ cải tươi hoặc ép (có thể thêm chút gừng): Chữa khàn giọng, viêm nhiệt miệng.

- Củ cải, lê, gừng, sữa, mật ong... Cho hỗn hợp lên nồi khuấy, nguội bỏ ra hộp để mỗi ngày uống ngày 2 lần: Giảm ho suy nhược.

- Củ cải xào tỏi: Chống táo bón.