Banner 1

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

CẢI BÓ XÔI

Cải bó xôi là một gợi ý tuyệt vời cho những ngày hè. Giàu canxi, sắt Vitamin A, C, cải bó xôi khi nấu sẽ giúp bổ sung máu và giải độc cơ thể. Bên cạnh đó, nó còn giúp ngăn ngừa cảm cúm, tăng cường trao đổi chất.

Trọng lượng / Dung tích:
1kg
Giá bán:
40.000 đ
Số lượng:
CHO VÀO GIỎ HÀNG
Chia sẽ

Thời tiết Sài Thành đang vào mùa nắng nóng, tiết trời khô hành khiến cơ thể mệt mỏi vì mất nước. Đây cũng là lúc bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn bao giờ hết.

Bổ sung nước là việc làm thiết yếu đầu tiên, tiếp đó, cần chú ý bổ sung những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và giúp thanh lọc cơ thể. 

Cùng tham khảo một vài món ngon với cải bó xôi:

-          Cải bó xôi xào thịt bò: Còn gì tuyệt vời hơn khi từng cọng rau cải giàu chất dinh dưỡng hòa quyện ngọt ngào cùng những thớ thịt mềm tan trong miệng.

-          Cải bó xôi trộn tôm: Với món ăn tuyệt vời này, chắc chắn các thành viên tí hon nhà bạn sẽ không còn khó chịu khi phải ăn rau nữa.

-          Nấm đông cô nhồi cá thác lác xào cải bó xôi: Một món ăn chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng cho những người thân yêu trong gia đình bạn.

Và nếu bạn đang phân vân không biết nên mua cải bó xôi ở đâu, thì hãy đến ngay với VN FARM FOOD chúng tôi. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.